GỘI ĐẦU TẮM LÁ TẤT NIÊN

goi dau tam la bo ket tat nien

Dầu ai đi đó đi đâu,
Nhớ ba ngày Tết ngày xuân mà về.

🔥 🔥 Tết đến xuân về là dịp cả nhà xôm tụ, quay quần bên nhau, để chuẩn bị ăn Tất niên đón Tết. Lễ Tất Niên hay Tiệc Tất Niên là cột mốc đánh dấu kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Chữ Tất có nghĩa là xong, là hết; chữ Niên là năm, Tất Niên là kết thúc một năm, sẵn sàng bước vào năm mới. Vì là ngày sum họp gia đình nên tiệc tất niên, thường tổ chức vào buổi chiều hay buổi tối cuối năm. Cả họ hàng nhà tôi quây quần bên những món ăn, cùng đón giao thừa, và mừng năm mới. Tôi còn nhớ như in, trước buổi tất niên năm nào, cả gia đình tất bật dọn dẹp thật sạch từ gầm giường cho đến nóc tủ, sắp đặt và tân trang tất thảy mọi thứ. Mẹ ngồi sau bếp đun lấy đun nồi nước lá để kịp cho bố con nó GỘI ĐẦU TẮM LÁ TẤT NIÊN chiều 30 tết.
—————————–
nuoc goi dau thao moc missa🌱 🌱 Gội đầu Bồ Kết là dùng nước Bồ KẾt cô đặc để guộc bỏ hết những muộn phiền, nặng nề và nhọc nhằn đầu, đón lấy mái tóc nhẹ nhàng mượt mà với thoang thoảng mùi hương thảo mộc để sẵn sàng đón lấy vận may, tài lộc trong năm mới. Hương thơm từ nồi nước Bồ Kết và 9 loại thảo mộc (Mầm Trầu, Cỏ Ngũ Sắc, Hương Nhu, Bồ Hòn, Hà Thủ Ô, Lá Sả, Vỏ Bưởi, Chanh, Bạc Hà) mẹ nấu bốc lên từ gian bếp nhỏ lên đến gian giữa rồi lạc vào khoảng vườn nhỏ, hòa quyện với mùi Mức gừng bà đang đun chính là hương vị TẾT trong lòng tôi ¬– ghi dấu cả một tuổi thơ tôi lớn lên trong tình yêu thương gia đình đậm đà như nồi BỒ KẾT của mẹ.

  Tắm bằng nước lá mùi giúp gột rửa đi những bụi trần của năm cũ, sảng khoái đón chào năm mới. Dường như khi tắm xong bằng lá mùi, ai cũng sẽ cảm thấy những đen đủi, nỗi buồn năm cũ được trôi sạch chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón năm mới nhiều niềm vui và may mắn hơn.
—————————–
Hotline đặt hàng: 0908 383 616
Mua trực tiếp: 101 Võ Thành Trang, P11. Tân Bình, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *